Giới Thiệu Về Đồ Gỗ Bảo Lộc

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ BẢO LỘC

Xin kính chào Quý khách hàng– Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gỗ nội ngoại thất như: Giường, tủ, bàn phấn, bàn ghế minh quốc, âu á, kệ tivi, đồng hồ cây, phòng ăn, phòng ngủ, sập thờ, đồ thờ, đồ gỗ nội thất.

– Sản phẩm mẫu mã đa dạng được sản xuất từ các loại gỗ tự nhiên như: gỗ gụ, gỗ gõ đỏ, gỗ hương đá nam phi, gỗ hương lào, mun hoa, cẩm lai….

– Chúng tôi có những nghệ nhân giàu kinh nghiệm, tay nghề tinh xảo, tâm huyết với nghề, tỉ mỉ trong từng chi tiết để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.

– Chúng tôi nhận thực hiện các đơn đặt hàng của khách hàng.

– CHÚNG TÔI CAM KẾT:

– Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.
– Những sản phẩm làm ra với chất lượng cao, phải làm hài lòng khách hàng.
– Nhận và giao hàng theo yêu cầu đúng thời gian hợp đồng.
– Chất lượng gỗ Đúng chủng loại 100%;
– Chất lượng sản phẩm Trong ngoài như nhau.

– LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG:

– Sản xuất trực tiếp đến tay người tiêu dùng không qua trung gian cửa hàng.
– Với phương châm khách hàng là thượng đế ,vì vậy uy tín, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.
– Nếu bán gỗ không đúng chủng loại hoàn lại tiền và bồi thường cho khách hàng.
– Hai bên cùng nhau phối hợp để quảng cáo và bán các sản phẩm thông qua các hình thức như đăng thông tin sản phẩm mới, sản phẩm nổi bật, quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp.
– Hỗ trợ vận chuyển 40km đầu tiên, từ km thứ tiếp theo nhà xe tính 15k/km chúng tôi hỗ trợ khách hàng thêm 5k tức chỉ tính phí 10k/km hỗ trợ tối đa có thể cho khách hàng.

– CÁC HÌNH THỨC MUA HÀNG:         

  1. Đối với khách hàng ở gần

– Nếu bạn ở gần chúng tôi rất hân hạnh nếu quý khách ghé thăm xưởng nội thất chọn sản phẩm mộc và kí tên vào sản phẩm chúng tôi sẽ hoàn thiện sản phẩm và giao tận nhà cho quý khách.

2. Đối với khách hàng ở xa:

– Nếu công việc đi lại bất tiện mà muốn đặt hàng khách hàng chỉ cần gửi mẫu sản phẩm, chất liệu gỗ muốn làm sau đó chuyển khoản cọc 1 phần tiền chúng tôi sẽ dựng hàng theo yêu cầu và bàn giao thanh toán nốt tại nhà số còn lại.

– Nếu quý khách có bất kì thắc mắc cần được tư vấn hay câu hỏi nào về đồ gỗ hãy liên hệ ngay 058.55.99999 0868.888.577 hoặc qua fanpage facebook cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

ĐỒ GỖ NỘI THẤT MỸ NGHỆ BẢO LỘc với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như nguyên liệu gỗ chuẩn 100% như khách đặt có thể gọi thợ kiểm tra khi nhận hàng nếu gỗ không đúng chủng loại giống khi đặt hàng thì bên mình sẽ bồi thường và trả hàng về.